Loading...

Giáng Sinh - mùa được trông đợi nhất trong năm đang cận kề rồi bạn ơi! Những ngày này, còn gì tuyệt hơn khi được tận hưởng thời tiết se lạnh, dạo bước trên những con đường trang hoàng rực rỡ với đủ sắc màu lấp lánh! Quan trọng hơn, trong những khoảnh khắc đó - sẽ tuyệt biết bao khi được ở cạnh bên “người ấy”, đúng không? 

Xmas không lạnh khi có người thương ở bên

Cre: @dockyy

X-mas có đôi, đêm về chung lối! Mùa Giáng Sinh này, hãy để RedDoorz giúp bạn và người thương có thêm khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau nhé! Duy nhất từ ngày 18 - 23/12/2019, đặt phòng trên website/app RedDoorz, nhập mã HENHO20 bạn sẽ được:

*Giảm 20% giá phòng  *Nhận ngay 2 vé xem phim CGV miễn phí (xem thêm điều khoản bên dưới)

Combo ưu đãi cực lãng mạn từ RedDoorz

###ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH HENHO20: 

*Thời gian đặt phòng: 18 - 23/12/2019  *Thời gian nhận phòng: đến hết 31/12/2019 *Chỉ áp dụng cho khách hàng đặt phòng trực tiếp trên www.reddoorz.com hoặc app RedDoorz *Áp dụng cho tất cả khách sạn RedDoorz Việt Nam  *Áp dụng cho cả hình thức thanh toán tại khách sạn  *Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. VẪN GIẢM THÊM 12% cho Hội viên RedClub  *Quà tặng 02 vé xem phim 2D của CGV chỉ áp dụng cho các đặt phòng có giá trị trên 300.000VNĐ (giá sau khi áp dụng mã giảm giá) *Vé sẽ được gửi vào địa chỉ email sử dụng để đặt phòng trong vòng 48h kể từ sau khi check-out

Giáng Sinh này, chần chờ gì mà không RedDoorz ngay thôi bạn ơi!  

Press Enter To Begin Your Search
×