Loading...

Ở Việt Nam, các khách sạn của RedDoorz đã đều có mặt tại các thành phố lớn gồm Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt. Với độ phủ sóng rất lớn như vậy, RedDoorz đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến cho các tín đồ xê dịch mỗi khi đi chơi xa. 

Những tiêu chuẩn đặc biệt của 3 loại khách sạn cơ bản tại RedDoorz

Nếu bạn từng đặt phòng qua hệ thống của RedDoorz thì sẽ thấy hệ thống này bao gồm các loại khách sạn đa dạng như: RedDoorz @, RedDoorz Plus, RedDoorz Premium. Mỗi loại này khác nhau ra sao và chúng có tiêu chuẩn gì đặc biệt?

RedDoorz @... 

Đây là loại khách sạn tiêu chuẩn của RedDoorz, với mức giá siêu dễ chịu chỉ từ 249.000 đồng. Với công suất phòng vừa đủ, RedDoorz @ chắc chắn sẽ là một lựa chọn tiết kiệm và hợp lý cho chuyến đi của bạn đấy!

Tuy chỉ là khách sạn tiêu chuẩn, RedDoorz @ vẫn đáp ứng đầy đủ 6 lợi ích vượt trội của mạng lưới khách sạn RedDoorz, bao gồm: free wifi phủ sóng mọi phòng, giường tinh tươm thoải mái, phòng tắm sạch và thơm, luôn có sẵn bộ vệ sinh cá nhân và nước suối miễn phí tại phòng.

RedDoorz Plus 

Cao hơn so với RedDoorz @ là các khách sạn RedDoorz Plus. Đây đều là những khách sạn loại trung và cao cấp, có công suất phòng lớn cũng như có nhiều loại phòng hơn cho bạn dễ dàng lựa chọn. 

RedDoorz Premium 

RedDoorz Premium tập hợp những khách sạn cao cấp và tiện nghi nhất trong số các địa điểm nghỉ chân của RedDoorz. Đương nhiên, giá phòng ở đây không quá bình dân nhưng thực sự xứng đáng với chất lượng dịch vụ!

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiện nghi cơ bản và cung cấp những lợi ích đặc biệt của chuỗi các khách sạn trong hệ thống, RedDoorz Premium còn có các dịch vụ miễn phí khác như gym, hồ bơi, xông hơi.. 

Ngoài ra, một số khách sạn hạng Plus và Premium của RedDoorz còn phục vụ bữa sáng miễn phí, hoặc thậm chí có cả khu vực bếp cho bạn tha hồ nấu nướng. Ai bảo đi du lịch, ở khách sạn thì không thể tự nấu cơm nào? Đây cũng là một điểm cộng rất lớn nữa của chuỗi khách sạn này, đặc biệt dành cho những bạn đang du lịch nước ngoài mà lại quá thèm món Việt nay một bữa cơm nhà tự nấu đấy!

Với 3 loại khách sạn đa dạng như trên, ắt hẳn RedDoorz sẽ là sự lựa chọn siêu hợp lý cho mỗi chuyến đi của bạn đấy? Khỏi băn khoăn mỗi khi đặt phòng du lịch rồi nữa nhé! Đặt phòng Reddoorz tại đây: www.reddoorz.com để trải nghiệm những tiện nghi vượt trội với mức giá siêu “hời” ngay thôi!

Press Enter To Begin Your Search
×