Loading...

3 điểm "yêu lại từ đầu" khi đi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố của tình yêu với nhiều danh lam, thắng cảnh lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi đang có nhu cầu hâm nóng tình cảm.

Dù là mới quen với những màu hồng của tình yêu, hay đã trao thân gửi phận cho nhau hơi lâu rồi thì bữa nay đừng bỏ qua bài viết này. Bởi vì, RedDoorz sẽ mách nhỏ đến bạn 3 địa điểm được cho là lãng mạn nhất cho bạn và người ấy sưởi ấm con tim đấy.

Ảnh sưu tầm

1. Thung Lũng Tình Yêu

Là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Thung Lũng Tình Yêu là nơi thừa hưởng đầy đủ mọi yếu tố địa hình lẫn không gian. Vô cùng lý tưởng, từ sông suối, núi rừng, cây cảnh và hoa tươi.

Ảnh sưu tầm

Một cảnh quan được xem là non nước hữu tình. Như trong những bài thơ tình lãng mạn của Xuân Diệu mà bạn chỉ muốn tắt nắng đi để cho màu đừng nhạt mất.

Ảnh sưu tầm

Nhiều giai thoại kể lại rằng, đến đây rồi chỉ muốn ôm người yêu nắm tay thật chặt để đi từ đầu đến cuối thung lũng không rời một bước không thôi.

Bạn không tin ư? Thử đến thung lũng lãng mạn này với bồ xem có phải RedDoorz nói dối không nhé.

2. Hồ Xuân Hương

Được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố ngàn hoa, Hồ Xuân Hương đi qua nhiều địa danh nổi tiếng của Đà Lạt như: Đồi cù, công viên Yersin, … Nếu gọi Đà Lạt là thành phố của tình yêu, thì Hồ Xuân Hương chính là nơi tình yêu bắt đầu.

Ảnh Sưu Tầm

Ảnh sưu tầm

Sáng sớm nếu chịu khó dậy sớm một chút thì có thể dắt người ấy ra bờ hồ vừa chạy bộ, vừa ngắm cảnh hồ trong xanh. Siêng một chút thì cùng nhau đạp vịt để tạo những kỉ niệm riêng cho cả hai. Mà nhớ lúc đạp thì canh chiều chiều để vừa đạt vừa ngắm hoàng hôn trên mặt hồ và đừng quên trao môi nồng ấm nhé.

3. Cao nguyên Lâm Viên ( Cao nguyên Lang Biang)

Có vị trí ở huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt hơn 10km, cao nguyên Lâm Viên là một trong những cao nguyên đá với muôn vàn hoa khoe sắc và thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Được mệnh danh là linh hồn của Đà Lạt.

Ảnh sưu tầm

LangBiang, vốn là hai ngọn núi, là núi Ông và núi Bà. Từ trung tâm Đà Lạt nhìn lại thì có thể thấy bên phải là núi Ông còn bên trái là núi Bà. Hai ngọn núi gắn liền với một câu chuyện tình cảm động, đẹp đẽ nhưng đầy đau đớn của một chàng trai tên Lang và cô gái tên Biang. Họ đã làm nên huyền thoại và gắn mình với câu chuyện của núi rừng Tây Nguyên, của tình yêu nơi cao nguyên, của truyền thuyết về cái tên Langbiang mà ngày nay mọi người vẫn thường gọi.

Ảnh sưu tầm

Lên Cao Nguyên Lâm Viên thì có nhiều hoạt động như chụp hình sống ảo, leo núi, hưởng cái khí hậu mát mẻ nhiều mây cực. Đặc biệt, đây là lúc thích hợp để ôm người yêu vào lòng và tận hưởng nụ hôn ấm áp trao nhau đấy nhé.

Ảnh sưu tầm

Cùng dắt tay nhau leo lên núi có tình chàng ý thiếp thì độ cao 1950m đã là gì, đúng không nè?

Và bạn ơi, leo lên Đà Lạt mấy ngày mấy đêm mà không tìm một nơi nghỉ dưỡng đẹp xinh để chăn ấm nệm êm cùng người ấy là thiếu sót lớn lắm đấy. Ghé ngay RedDoorz đặt phòng khách sạn rẻ, đẹp, xinh cho chuyến đi thêm thú vị nào.

Tìm hiểu thêm về cách đặt phòng tại RedDoorz cùng tiêu chuẩn hygiene pass tại: https://www.reddoorz.com/

Ưu đãi Làm quen bạn mới nhập mã LAMQUEN giảm ngay 35%. Đặt phòng ngay!

 

 

Press Enter To Begin Your Search
×